Service & Repair: 0789003577
BROOKFIELD VIỆT NAM
BROOKFIELD VIỆT NAM
BROOKFIELD VIỆT NAM
BROOKFIELD VIỆT NAM

MÁY ĐO ĐỘ RƠI CỦA BỘT

MÁY ĐO ĐỘ RƠI CỦA BỘT

- Máy đo độ rơi của bột PFT là sự lựa chọn phù hợp để đo tỷ trọng khối của các mẫu: sữa bột, bột bánh mì, bột bánh quy giòn, bột nở, chất bảo quản thực phẩm, các loại mỹ phẩm dạng bột (phấn), bột sơn, chế phẩm sinh học dạng bột (vacxin, kháng sinh đông khô…), hóa chất dạng bột, bột khoáng sản, thuốc trừ sâu dạng bột…

- Tỷ trọng khối (Bulk Density) của bột và các loại nguyên liệu của khối rắn luôn là một trong những hệ số chính để đánh giá khi mô tả khả năng rơi (flowability) của bột khi dồn thành đống và khi trữ kho. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Model: PFT

Hãng sản xuất:  Brookfield Ametek

Xuất xứ: Mỹ

 

Đặc điểm Máy đo độ rơi của bột PFT:

- Tỷ trọng khối (Bulk Density) của bột và các loại nguyên liệu của khối rắn luôn là một trong những hệ số chính để đánh giá khi mô tả khả năng rơi (flowability), khi dồn thành đống và khi trữ kho. Nhiều phương pháp đo tỷ trọng khối có thể là cách tốt nhất theo chủ quan. Những loại phương pháp này có thể cồng kềnh, mất thời gian và không chính xác.

- Máy đo độ rơi (dòng chảy) của bột PFT (Powder Flow Tester) đo được 4 chỉ tiêu sau:

         + Kiểm tra hàm số dòng chảy (Flow Function Test): đo độ căng nội tại (internal strength), hàm số dòng chảy (flow function), hàm số ma sát nội tại (internal friction function) và hàm số tỷ trọng khối (bulk density function) - dùng để mô tả độ căng dòng chảy và khả năng tắc ngẹt dạng dạng vòm (arching) và dạng lỗ (rat-holing) của bột.

         + Kiểm tra hàm số dòng chảy ép chặt theo thời gian (Time consolidated flow function test) giống như trên nhưng theo sự lưu kho tĩnh (static storage) theo 1 khoảng thời gian người dùng định trước.

         + Kiểm tra độ ma sát thành (Wall Friction Test): đo độ ma sát giữa bột và 1 bề mặt thành thùng chứa cho trước, và hàm số tỷ trọng khối – dùng để ước lượng Góc nửa phễu kiểu chảy dạng khối (mass-flow hopper half angles) và Góc trượt dòng chảy trọng lực (gravity flow chute angles).

         + Kiểm tra tỷ trọng khối (Bulk Density Test): đo đường cong tỷ trọng khối của bột.

Thông số kỹ thuật của Máy đo độ rơi của bột PFT:

- Nhờ ứng dụng công nghệ mới PFT ra đời khắc phục được tình trạng bám dính thành, tắc nghẽn cục bộ trong lỗ chảy mà các hãng sản xuất khác vấp phải.

- Máy được điều khiển, cài đặt các thông số cần kiểm tra hoàn toàn dựa trên máy tính nhờ phần mềm kèm theo Powder flow Pro Software.

- Tốc độ trục nén: 0.1 - 5 mm/s

- Momen lực xoắn: ± 7.0 N.m, với độ chính xác: ± 1.2% FSH

- Nhiệt độ hiệu chỉnh: -200C - 1200C

- Độ ẩm: 10% - 95% RH ± 5%

- Kích thước máy (WxDxH): 36.2×39.7×67.6 cm

Cung cấp bao gồm:

- Máy chính với load cell được chọn

- USB Cable

- Phần mềm cơ bản Texture Loader Software

- Dây nguồn

- Hướng dẫn sử dụng

Hotline: 0789003577

Số 42/14 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

0789003577